Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Có nên để Tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát trên bàn làm việc không?

27/03/2022
Tin tức

Hiện nay, các bức tượng Phật rất được mọi người ưa chuộng. Các gia chủ thường để tượng Phật trong phòng làm việc, bởi nó là biểu tượng của điềm lành, hướng thiện, đem lại bình an, giải trừ tai ách. Vậy việc để Tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát trên bàn làm việc có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau, Đá mỹ nghệ Phúc Thịnh sẽ chia sẻ những thông tin trên đến các bạn.

Tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát là gì?

Hình ảnh tượng Phật Bà được nhiều người dân luôn nhớ đến từ xa xưa, đặc biệt trong Phật giáo. Bà có đủ phẩm chất của một người mẹ hiền từ, giàu lòng bi mẫn, mang lại sự bình an, ấm áp. Chính vì thế mà tượng này hiện nay được nhiều người thỉnh về trong nhà và đặt trên bàn làm việc.

Có nên để tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm trên bàn làm việc?

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra và muốn tìm lòi giải đáp. Mong muốn nhận được sự phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu rỗi tâm hồn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời nên các gia chủ thường đặt tượng Phật bà Mẹ Quan Âm trên bàn làm việc với những lý do sau:

Bình an, may mắn

Phật bà Mẹ Quan Âm được biết đến nhiều nhất là hình ảnh của một người phụ nữ với khuôn mặt từ bi, phúc hậu, luôn thể hiện sự hỷ xả, cứu độ chúng sinh. Vì thế, khi đặt tượng trên bàn làm việc sẽ mang lại sự may mắn, bình yên cho gia đạo trong tất cả mọi điều cuộc sống. Hơn nữa, nếu như người nào muốn thăng quan tiến chức thì khi sở hữu một tượng Phật Bà sẽ lên như “diều gặp gió”.

Hướng thiện

Tượng Phật này được nhiều gia chủ đặt lên bàn làm việc vì lý do quan trọng đó là sự hướng thiện. Tâm hồn gia chủ sẽ trở nên thanh tịnh, sẵn sàng làm các việc thiện, giúp đỡ người gặp khó khăn, hoạn nạn, không bon chen với đời khi thờ Phật.

Tránh mâu thuẫn

Sản phẩm khi được để bàn làm việc còn hỗ trợ tinh thần đoàn kết, ngăn cản những mâu thuẫn, xung đột trong công việc giữa các đồng nghiệp với nhau, nhất là trong mối quan hệ quản lý – nhân viên.

Những lưu ý khi để tượng Phật bà trên bàn làm việc

Để mang lại nhiều may mắn, hợp phong thủy với gia chủ, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng khi đặt tượng Phật trên bàn làm việc, cụ thể:

Thông thường, bức tượng được đặt ở góc bàn làm việc, quay mặt đối diện với người ngồi và nhìn thẳng ra cửa chính. Vì vậy, với độ cao của tượng thì bàn làm việc là vị trí lý tưởng để đặt tượng Phật bà Mẹ Quan Âm.

Tượng Phật được đặt trên bàn làm việc gồm các hướng chính sau:

  • Hướng về phía Đông giúp gia chủ hóa giải những rắc rối, mâu thuẫn; cải thiện các mối quan hệ gia đình hay đồng nghiệp trong công việc. Khi đặt tượng theo hướng Đông Nam sẽ giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công về tiền bạc và địa vị.
  • Hoặc gia chủ có thể đặt tượng ở hướng chính Bắc để thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan và phát tài.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng lưu ý không được đặt trực tiếp sản phẩm xuống sàn nhà, như vậy là thể hiện sự bất kính với thánh thần. Tượng Phật bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát để trên bàn làm việc cần được đặt ở vị trí cố định, không nên di chuyển.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát dùng để trên bàn làm việc mà ĐÁ MỸ NGHỆ PHÚC THỊNH chia sẻ đến các bạn. Hy vọng khi bạn để ở vị trí thích hợp sẽ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại động lực làm việc nhanh nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một bức tượng Phật Bà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguồn gốc và hình thành tượng đá mỹ nghệ

Nguồn gốc và hình thành tượng đá mỹ nghệ

Nghệ thuật điêu khắc tượng đá, đá mỹ nghệ được chia thành hai mảng đó là tượng nghệ thuật và...
Ý nghĩa cặp sư tử đá? Có tác dụng gì trong phong thủy?

Ý nghĩa cặp sư tử đá? Có tác dụng gì trong phong thủy?

Trong quan niệm của người phương Đông xưa mỗi can vật đều mang trong mình một ý nghĩa tâm linh...